ท้อง5เดือน

อยากกินมาม่าดิบมาก กินไป2ครั้งแล้ว จะเป็นไรไหมคะ

2 ตอบกลับ

กินของมีประโยชน์ดีกว่าค่ะแม่ ชูรสเยอะ โซเดียมสูงมาก แถมกินดิบอีก มันจะดูดน้ำเยอะมาก ถ้ากินไม่บ่อย ผลคงไม่เกิดขึ้นทันทีหรือชัดเจนอะค่ะ แต่เลี่ยงได้ควรเลี่ยง ถ้าชอบเส้นมาม่า เอามาต้มให้สุกใช้แทนเส้นก๋วยเตี๋ยว ใส่หมู ผัก ลูกชิ้น ไข่ เพิ่มคุณประโยชน์ ส่วนซองเครื่องปรุงก้อทิ้งไปค่ะ

ไม่ควรกินนะคะ