ให้นมลูกทานหมูกะทะได้ไหมคะ

อยากกินมากๆค่ะตั้งเเต่คลอดมาเกือบ2อาทิตแล้วกินเเต่ข้าวต้มกับผัดผัก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ ถ้าลูกไม่ได้แพ้อาหารใดผ่านน้ำนมแม่นะค่ะ ทานได้เลย แต่อย่าทานเยอะจนเอาลูกเข้าเต้านะค่ะ อิอิ

3y ago

ทั้งอุ้มทั้งกินเลยค่ะ555