คนท้องสามารถทานมะม่วงหาวมะนาวโห่ได้ไหม

อยากกินมะม่วงหาวมะนาวโห่มากค่ะ แต่เมื่อวานไปเจอที่ตลาดกำลังจะซื้อ แม่ค้าบอกว่ากินไม่ได้จริงมั้ยคะ?

10 ตอบกลับ

มันช่วยฟอกเลือดค่ะ ถ้าคนท้องกิน กลับจะเป็นการขับเลือดแทน ไม่เสี่ยงนะคะ แต่ตอนท้องทาน3-4เม็ดได้ค่ะ ทานเยอะถึงจะเสี่ยง

ท้องแรกยังไม่รุ้ค่ะว่ากินไม่ได้ กินไปต่อมาแท้งเลย ท้องสองถึงรุ้ค่ะว่าเขาห้ามกิน😅

ขอบคุนนะคะ ได้ความรู้ใหม่เรยคะ ปกติเป็นคนชอบกินมาก พอมาอ่านแร้วกลัวเรยย

อย่ากินนะคะแม่ มะม่วงห่าวจะไปบีบมดลูก ทำให้แท้ช่วงครรภ์อ่อนๆ

ไม่ได้จ้า สรรพคุณขับเลือด บางคนกินแล้วแท้งลูกเลยก็มี

ไม่ได้นะคะ ของห้ามเลย คนท้องห้ามกินจะแท้งค่ะ

กินไม่ได้ค่ะแม่ บ้านนี้ก็ถูกห้ามไม่ให้กิน

กินไม่ได้ค่ะ มีสรรพคุณขับเลือด

กินไม่ได้นะคะอันตรายด้วยค่ะ

ไม่ได้ค่ะ