ให้นมลูกกินขนมหวานได้ไหม

อยากกินพวกขนมปังต่างๆ โกโก้ ชาเย็นขนมเปี๊ยะ ขนมบ้าบิ่น ขนมหวานต่างๆแต่ไม่ใช่ขนมขบเคี้ยวแต่ให้นมลูกอยู่สามารถกินได้ไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

กินได้หมดยกเว้นอาหาร ผลไม้รสเปรี้ยวเพราะลูกจะท้องเสียได้

กินได้ค่ะ โกโก้ไม่ควรกินเยอะค่ะ

ได้ค่า