ท้องกินปลาแซลม่อนดิบได้ไหม

อยากกินปลาแซลม่อน

14 ตอบกลับ

เราท้องได้สามเดือน แพ้ท้องหนัก กินอาหารอื่นๆแทบไม่ได้เลยค่ะ อ้วกหมด อ้วกจนเหนื่อย แต่อาทิตย์ที่แล้ว สั่งปลาดิบ(แซลม่อน)มาทาน ทานได้เฉยเลยค่ะ เลยทานติดๆกันสามสี่วัน พอหายอยากแล้วก้หยุดค่ะ เลือกร้านดีๆ สะอาดๆ ที่มั่นใจได้ ทานพอหายอยากก็พอค่ะ

เรากินไปครั้งเดียวค่ะ ซื้อมาทำเองไม่เยอะ ตอนนั้นอยากกินมากห้ามใจไม่อยู่ค่ะ ห้ามตัวเองเป็นเดือนๆแต่ความอยากก็ไม่หายไป? ไม่กล้าซื้อร้านด้วยค่ะ ไม่รู้ร้านไหนสะอาดไม่สะอาด แต่เราก็ไม่ท้องเสียนะคะ ไม่มีอาการอะไรเลย ปกติดีค่ะ☺️

กินได้ค่ะ เเต่เลือกร้านที่สด สะอาดหน่อยนะคะ เพระายังไงก็ขึ้นชื่อว่าของดิบ ตอนท้องเราก็กินเรื่อยๆ พึ่งคลอดมาได้1อาทิตย์ น้องเเข็งเเรงดีค่ะ(ขึ้นอยู่กับเเต่ระบุคคลด้วยนะคะ เดี๋ยวเจอดราม่าอีก)

ไม่ควรทานค่ะ แต่ถ้าร้านที่มั่นใจว่าทำสะอาดก็พอกินให้หายอยากได้นะคะ บ้านนี้ก่อนท้องชอบกินมาก พอท้องก็พยายามเลี่ยง ถ้าอยากมากจริงๆก็ให้เค้าเบิร์นไฟให้ค่ะ ให้มันสุกขึ้นมาหน่อย

แม่กินอะไรลูกก็รับอันนั้น ร่างกายแม่อาจจะดูเหมือนไม่เป็นไร แต่จะส่งผลกับลูกในระยะยาวคะ งดทานของสุกๆดิบๆก่อนนะคะ เพราะจะส่งผลต่อพัฒนาการของลูกได้

ไม่กลัวติดเชื้อไปที่ลูกเหรอ งดอาหารสุกๆดิบๆดีกว่านะ

กินได้หมดเลยคะ ถ้าเราอยากกิน อย่าซีเรียสมากนะคะ ❤️

ทานได้ค่ะ แต่เลือกร้านดีๆ นานๆทีทานค่ะ

ไม่ควรกินของดิบ สุกๆดิบๆ ทุกชนิดคีะ

กินสุกๆได้จ้า งดของดิบค้ะแม่