กินน้ำอัดลมได้ไหม

อยากกินน้ำโค้กมาก​ กินได้ไหมค่ะ​ กินแค่พอหายร้อน​ ชื่นใจ​ เพราะอยากกินมาก​ จะเป็นอันตรายกับลูกในท้องไหมค่ะ

32 ตอบกลับ

องค์ประกอบของโค๊กที่เป็นพิษก็คือ น้ำตาล คาเฟอีน คาร์บอนไดออกไซด์ค่ะ น้ำตาล กินมากๆ เบาหวาน คาเฟอีน ก็เท่าที่รู้ๆกัน คาร์บอนไดออกไซด์ ขัดขวางการดูดซึมแคลเซียมของทั้งแม่และลูก เราก็กินเวลาอยากมากๆค่ะ แต่แม่ต้องรับความเสี่ยงที่เราบอกได้นะคะ

ท้องแรกเรากินเกือบทุกวันลูกออกมาแข็งแรงแต่น้ำหนักแม่ค้างอยู่ 5 กิโล ท้องสองอยากกินอะไรซ่าๆตอนแรกก็กินนะคะ พอเข้าเดือนที่ 5 โซดาผสมน้ำแดงนิดๆ ซ่าเหมือนกันแถมหวานน้อย กินพอหายอยากพอ

เรากินทุกวันเลยจ้า คุณหมอเราบอกว่า อยากทานอะไรก็ทาน แต่โค้กมีน้ำตาลเยอะ ให้ทานได้ไม่เกิน 1 แก้วต่อวันค่ะ หรือไม่งั้นก็ทานโค้ก zero ค่ะ

กินได้จ้าอย่าเยอะ อย่าบ่อย นานๆที แต่บ้านนี้กินแทนน้ำเปล่าเลยค่ะ คลอดมาปกติแข็งแรงดี

กินได้นะค่ะ แต่กินได้แค่วันละขวดเล็กเท่านั้นค่ะถ้สกินมากไปลูกอาจน้ำตาลสูงได้ค่ะ

บ้านนี้ก็กินค่ะแม่ เวลาเดินทางเหนื่อย อากาสร้อน กินพอชื่นใจค่ะ

กินแค่พอ หายอยากค่ะ แม่บ้านนี้ก็กิน จิบนิดหน่อย ให้พอชื่นใจ

กินได้จ้าแต่อย่าบ่อยนะคะ. บ้านนี้สามีห้ามเลยแต่แอบกิน.

ได้จร้า เรากิน2ท้องยันคลอดเลยแต่ก้ออย่ากินเยอะนะค่ะ