ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

อยากกินน้ำอะไรที่สดชื่นๆ ตามร้านค้ามีอะไรที่แม่ให้นมกินได้บ้างคะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

กินได้หมดค่ะ แต่ให้นมงดพวกมะนาวก่อนนะแม่ บ้านนี้กินแล้วลูกท้องเสียถ่ายดุเดือดเลยค่ะ

กินได้หมดคะ โค้กแป๊ปซี่โซดา เเต่ระวังเปรี้ยวน้องจะท้องเสียนะคะ