แม่ๆกินน้ำมะพร้าวกันตอนกี่วีคคะ

อยากกินน้ำมะพร้าวมากค่ะ จะเข้า14วีคแล้ว อยากรู้แม่ๆบ้านอื่นกินน้ำมะพร้าวตอนกี่วีคกันคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ 11 วีคยังไม่กล้ากินเลยคะ ว่าจะกินช่วงเข้าไตรมาสที่ 2 กลัวเพราะเคยแท้งลูกคนแรกเลยงดทุกอย่างที่คิดว่าเสี่ยง 😊

บ้านนี้ก็ยังไม่กล้ากินเลยค่ะเพราะเมื่อตอนท้อง2กินทุกวันจนน้องไม่อยู่พอมาท้อง3เลยไม่กล้ากินเลย

กินตั้งแต่ท้องยังไม่ถึง2เดือนเลยคะ

กินตอนใหนก้อได้คะ แต่ไม่ควรกินมาก