ขิงจินเจน

อยากกินน้ำขิง แต่ไม่มีเวลาต้มเอง มีแม่ๆคนไหนชงขิงจินเจนกินบ้างคะ ผลเป็นไงบ้าง

ขิงจินเจน
26 ตอบกลับ

จินเจนเราว่าหวานนะคะ แทบไม่รู้รสเผ็ดๆของขิงเลยค่ะ

ถ้าแม่ท้องทานขิงต้มมีผลช่วยอะไรได้บ้างคะแม่

4y ago

ที่เคยอ่านเจอก็ช่วยอาการแพ้ท้อง แต่ไม่แนะนำให้ดื่มมากๆ เพราะขิงก็เป็นของร้อนชนิดหนึ่ง น่าจะเหมาะกับแม่หลังคลอดมากกว่านะคะ

กินได้ค่ะ บ้านนี้กินยี่ห้อฮอตค้าค่ะ

บ้านนี้ก้ทานทุกวันค่ะ ได้ผลดี

ทานได้ค่ะ บ้านนี้ก็ทาน

กินคะเเต่ของฮอทต้า ตะ

กินค่ะ ได้ผลเหมือนกัน

ทานจ้า สูตรไม่หวาน ขิง 100%

4y ago

ขอบคุณมากๆคะแม่

กินได้เหมือนกันจ้า

4y ago

ขอบคุณคะ

ทานได้ไม่มีผลไร