ทุเรียน

อยากกินทุเรียน สามารถกอนได้ไหมค้ะ กินเยอะได้ไหมหรือว่ากินเยอะไม่ได้

11 ตอบกลับ

กินได้แต่ห้ามเยอะจนเกินไป เพราะทุเรียนน้ำตาลสูงอาจจะเป็นเบาหวานในคนท้องได้ค่ะ อีกอย่างถ้ากินมากไปร้อนในเด็กในครรภ์ช้อคได้นะคะเพราะพี่สาวกินหมดลูกเลยค่ะสรุปช่วงบ่ายน้องไม่ดิ้น ดีที่ไปหาหมอทันไม่งั้นเสียน้องไปแน่นอน ทานได้แต่พอดีๆดีกว่านะคะแม่

กินได้ค่ะ วันละเม็ดสองเม็ดพอ กินเยอะเดี๋ยวน้ำตาลขึ้นค่ะ บ้านนี้กินจนคลอด

นานๆกินทีคะแต่กินไม่เยอะเพราะอากาสมันร้อนแล้วก็กลัวน้ำตาลขึ้น

บ้านนี้ก็กินค่ะ/กินที่2-3พู 😅😅 น้ำหนักขึ้นเร็วมากๆค่ะ

กินได้วันละภูคะ กินเยอะเสี่ยงเบาหวานขณะตั้งครรภ์คะ

กินได้ค่ะ แต่อย่าเยอะเกินไปค่ะ บ้านนี้แค่ 1-2 พู

กินได้อย่าเยอะนะ ระวังจะน้ำตาลเกิน

กินวันละพูก็พอจ้า ระวังน้ำตาลจ้ะ

กินได้คะ วันละพู

กินได้วันละพูคะ