ถามผู้รุ้ค่ะ

อยากกินตำไทยทะเลไม่เผ็ดจัง อยากทราบว่าให้นมลูกอยู่ทานได้มั้ยค่ะเอาพอให้ยาก????

2 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ แต่ลองสังเกตุอาการลูกด้วยนะคะว่าแพ้หรือเปล่า งอแงหรือเปล่าบ้านนี้กินปกติค่ะ งดแค่ของหมักดองและแอลกอฮอล์

ทานได้ค่ะ บ้านนี้ทานแค่เส้นมะละกอก่อนกลัวลูกแพ้ค่ะ เพราะพวก กุ้งแห้ง ถั่ว เขาแพ้ค่ะ