ผ่าคลอดได้11วัน

อยากกินซาลาเปาไส้เค็ม กินได้มั้ยค่ะ😢

6 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ ยกเว้นแอลกอฮอล์ ของหมักดอง ของดิบ อาหารรสเปรี้ยว ผสไม่รสเปรี้ยวเพราะจะส่งผลต่อลูกผ่านน้ำนม

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ

เจ็บมากมั่ยคะเเม่ผ่าคลอดว่าจะผ่าเหมือนกันค่ะ

2y ago

ตอนผ่าไม่เจ็บค่ะ หลังจากนั้นเจ็บแผลหน่อยๆค่ะ

กินได้ค่ะแม่

กินได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากจ้า

ได้ค่ะ