ท้อง 2 เดือน กินชาเขียวปั่นได้มั้ยคะ จะเป็นอันตรายอะไรต่อลูกในท้องมั้ยคะ

อยากกินชาเขียวปั่น กินได้มั้ยคะ

32 ตอบกลับ

กินได้คะ วันครึ่งแก้ว พอจ้าา เพราะชาเขียวมีคาเฟอีน มากกว่ากาแฟสด คะ

นานๆกินทีได้ค่ะแต่อย่ากินบ่อยตอนท้องแม่บ้านนี้กินเวลาอยากกิน

นานๆกินทีไม่อันตรายค่ะ ถ้ากินทุกวัน หรือกินมากๆอันตรายค่ะ

กินได้จ้า แต่นานไม่ เพราะชาเขียวก้มีคาเฟอีนเหมือนกันจ้า

กินเกือบทุกวันคะ น้องคลอดออกมาก็ปรกติดีทุกอย่าง

กินทุกวันค่ะท้อง32วีค ไม่มีอาการผิดปกติใดๆเลยค่ะ

กินได้พาหายอยา่ก,ไม่จะเป็นต้องดื่มหมดแก้วนะคะ

มีคาเฟอีนนะคะ พอหายอยากค่ะ อย่ากินบ่อย

ถ้ามีอาการแท้งคุกคาม คุณหมอห้ามกินค่ะ

ไปเจอมาเลยแคปไว้