ท้อง 2 เดือน กินชาเขียวปั่นได้มั้ยคะ จะเป็นอันตรายอะไรต่อลูกในท้องมั้ยคะ

อยากกินชาเขียวปั่น กินได้มั้ยคะ

32 ตอบกลับ

เราก็กินคะชาเขียวแต่ไม่ทุกวัน

ทานได้ค่ะ แต่พอหอมปากหอมคอพอ😂

บ้านนี้กินยันคลอด ลูกปกติดีคะ

งดดื่มชา กาแฟ ได้ยิ่งดีน่ะค่ะ

บ้านนี้กินค่ะนานๆสักแก้วนึง

กินได้คะ แต่ไม่ควรกินเยอะ

กินได้จ้า แต่อยากกินบ่อย

กินได้คะ บ้านนี้ก็กิน😂😂

กินพอหายอยากค่ะ กุบๆ

บ้านนี้อาทิตล่ะแก้ว