อยากินข้าวหมกไก่ คลอดลูกได้ 1 เดือน 4 วัน ดินข้าวหมกไก่ได้ไหม แต่ลูกกินนมแม่สามารถกินได้ไหม

อยากกินข้าวหมกไก่

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินทุกอย่างค่ะ งดแค่แอลกอฮอล์ ของมักดองตามที่หมอบอกค่ะ อะไรที่กินแล้วมีความสุขกินเลยแม่

ได้ค่ะ

1mo ago

พอบ่นอยากกินคนแก่ก็ห้ามตลอดคะ เขาเลือดขึ้น🥺🥺