ขอสอบถามค่ะ

อยากกินข้าวจี่ข้าวทอดมากเลยค่ะ ไม่รู้ว่ากินได้ใหม หรือกินพอกายอยากได้มั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

กินพอหายอยาก ข้าวจี่ น้ำตาลสูงมาก ถ้าไม่มีภาวะเบาหวานก็กินพอประมาณ แต่ถ้ามีภาวะเบาหวาน น้ำตาลพุ่งกระฉูดค่ะ