เเม่ท้องเเรก

อยากกินของเปรี้ยว #ท้องแรกคะ กินมะม่วง พอกินเเล้วปวดท้อง ท้องเสียทุกครั้งเวลากิน เเปลกไหมค่า

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องเข้าวีคที่2 ปาไปวีคที่ 15 สุดๆๆเลยค่ะ ท้องผูกเกิดจากทานแคลเซี่ยม พอถ่ายยากเบื่ออาหารก็กินของเปรี้ยวๆ อยากกินพวกส้มตำแซ๊บๆๆ ยำ ผลไม้เปรี้ยวๆ สรุปท้องเสียค่ะ พอกินยาเสร็จก็ถ่ายไม่ค่อยออก พอถ่ายไม่ออกก็ทรมานมากๆๆค่ะ เพราะมันไม่ค่อยถ่าย สลับกันเป็นอยู่แบบนี้เพลียมากๆค่ะ ต้องอาศัยกินพวกโยเกิร์ตกล้วยกินทุกวันไม่งั้นท้องผูกค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ชอบกินกระท้อน พอกินแล้วท้องเสียเลยค่ะปกติท้องอืด 😂

เป็นเหมือนกันค่ะท้องแรกเหมือนกัน😊

ไม่นะค่ะ

ปกติคะ

ปกติค่ะ