พึ่งคลอดลูก​ได้10วันกินขนมอะไรได้บ้าง

อยากกินขนมแต่กลัวลูกท้องอืด

2 ตอบกลับ

ขนมที่มีสารเสริม​ พวกผงฟู​ ขนมเค้ก ขนมปังจะมีพวกยีส​ ยังไม่แนะนำให้ทานนะคะ​ เดี๋ยวน้องทานนมแล้วจะแพ้ได้คะ

เรากินพอประมาณแล้วกินแอนตาซิลตามค่ะ