5/8/63 ..13วันแล้ว

อยากกอด อยากอุ้ม อยากหอม อยากเป็นแทน เห็นลูกทีไรตาน้ำไหลทุกที หายเร็วๆนะครับจะได้กลับมาอยู่บ้านด้วยกัน

5/8/63  ..13วันแล้ว
81 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะขอให้น้องหายเร็วๆนะคะ

น้องเป็นไรค่ะ ขอโทดนะคะที่ถาม ขอให้น้องหายไว้ๆคะ

ขอไห้น้องหายไวๆน้ะค้ะสุ้ๆๆเเข้งเเรงเร้วๆน้าลุก

หายไวๆคับคนเก่ง สู้ๆนะคุณแม่เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ขอให้น้องหายเร็วๆสุขภาพร่างกายลแข็งแรงนะค่ะ

ขอให้น้องหายไวๆแข็งแรงเร็วๆนะค่ะคุณแม่❤️

หายไวๆนะลูก เป็นกำลังใจให้คุณแม่ด้วยนะคะ

ขอให้น้องหายไวๆน่ะค้ะ สู้ๆน่ะค้ะคุณเเม่

คุณแม่สู้ๆนะค่ะและขอให้น้องหายไวๆนะค่ะ

หายไวๆนะคะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงไวๆนะลูก💐