5/8/63 ..13วันแล้ว

อยากกอด อยากอุ้ม อยากหอม อยากเป็นแทน เห็นลูกทีไรตาน้ำไหลทุกที หายเร็วๆนะครับจะได้กลับมาอยู่บ้านด้วยกัน

5/8/63  ..13วันแล้ว
81 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้คุณแม่และน้องน่ะคะ

ขอให้น้องหายไวๆน่ะค่ะ สู้ๆน่ะค่ะ

สู้ๆนะคะ เผ็นกำลังใจให้นะคะหายไวๆคะ

ขอไห้น้องปลอดภัย เเข็งเเรงเร็วๆนะคะ

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ทั้งสองคร่า

น้องเป็นอะไรคะ​ ขอให้น้องหายไวๆค่ะ

ขอให้น้องหายไวๆนะคะ สู้ๆค่ะคุณแม่

น้องเป็นไรคะ ขอให้หายไวๆนะคะ

สู้ๆนะคะคุณแม่​ ขอให้น้องหายไวๆ

หายไวๆนะคะ ขอให้หนูแข็งแรงๆนะคะ