ฝากท้อง

อยากกลับไปฝากท้องอยู่บ้านเกิดแต่ตอนนี้อยู่ต่างจังหวัดมาอยู่กับแฟนเพราะแฟนทำงาน #กังวลเรื่องไปฝากท้องกลับบ้านก็กลัวไม่มีคนพาไป #อยู่นี่ก็กลัวหมอนัดตรงกับแฟนทำงานเช้าไม่มีคนไป ทำยังดี(คิดหนัก)

1 ตอบกลับ

รีบไปฝากนะคะแม่ หมอได้ไห้ยามาทาน