คุณแม่ฝากครรภ์​อยู่ที่โรงพยาบาลใกล้ที่ทำงานแต่อยากกลับไปคลอดที่บ้านตัวเอง​ คุณหมอว่าอย่างไรบ้างค่ะ

อยากกลับไปคลอดที่บ้านกับพ่อแม่จะได้มีคนดูแลเพิ่มขึ้นค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ว่าหรอกค่ะแม่ เอาที่เราสะดวก

4y ago

เราใช้สิทประกันสังคม​ ย้ายสิทได้ใช่ไหมค่ะ