ฝากครรภ์

อยาก ทราบว่า โรงพยาบาลรัฐบาล มีฝากครรภ์พิเศษไหม ค่ะ. ใคร เคย ฝาก บอกหน่อย ค้ะ ค่าจ่าย ยังใง ประมาน ยังใง ค่ะ ขอบคุณ. ล่วงหน้า คะ

1 ตอบกลับ

ของเราฝากพิเศษหมอ รพ.รัฐ แต่ต้องไปติดต่อที่คลินิคของคุณหมอค่ะ จ่าย 7000 ค่ะ เรากินยาของ รพ.ค่ะ แต่ถ้ากินยาหรือตรวจที่คลินิค รอบละ 1000