ลูก ถ่าย วันล่กี่ครั้ง

อยาก ทราบว่า ลูกถ่าย วันล่กี่ครั้งหรอ ค่ พอดี ลูก ถ่ายวันล่ครั้งเป็นไรใหมค่ พอดี กิน นมแม่ด้วย นมชงด้วย ??

13 ตอบกลับ

ลูกเราทานนมแม่อย่างเดียว อายุ 4 เดือน ถ่ายวันละครั้ง มีบ้างบางวันที่ไม่ถ่ายแต่น้อยค่ะ

บ้านนี้สองเดือน วันล่ะครั้งค่ะ บางวันก็ไม่ถ่ายบ้าง กินนมแม่กับนมผงค่ะ

5เดือนวันละครั้ง เมื่อวานไม่ถ่ายหงุดหงิดยัน5ทุ่มบ่ายนี้ถ่ายแล้วคะ

ปกตินะค่ะ ของเรานมผงกับนมเราค่ะถ่ายวันละ2ครั้ง

6y ago

ของเรา1เดือนนะค่ะ

ถ่ายวันละ1-2ครั้งค่ะ น้องกินนมชงล้วนค่ะ

บ้านนี้ถ่ายวันละครั้งค้ะ ปกติดีค่ะ

บ้านนี้วันละครั้งค่ะกินนมผง

บ้านนี้วันละครั้งปกติค่ะ

บ้านนี้ก่วันละครั้งคะ

น้องกี่เดือนเเล้วค่ะ