อยากทราบ

อยาก ทราบ คลอดลูกโรงบาลรัฐราคาประมานเท่าใรกัลบ้างค่ะ อยากรู้ราคาและโรงบาลที่แม่ๆคลอดค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเรา รพ.รัฐ ใช้บัตรทอง 30บาท ท้องที่ 3. ผ่าคลอด และจ่ายเองเฉพาะค่าเจาะน้ำคล้ำ 3,000บ. กับค่าห้องพิเศษ คืนละ 1,000 ค่ะ