เบาหวานขณะตั้งครรภ์

อยากทราบว่าเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ส่วนใหญ่หมอจะให้คลอดเองหรือผ่าคลอดคะ แล้วให้คลอดช่วงกี่วีค #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ของบ้านนี้หมอให้คุมน้ำตาลจ้ะ ถ้าคุมได้แล้วดูนน.ลูกเรื่อยๆถ้าเกิน3โล เราคลอดเองไม่ได้จ้ะ แต่ของเรา2900 คลอดเองได้ แม่ความดันปกติ ตอน39วีคน้ำคร่ำแตก แต่มีนัดผ่าตอน39+5

3y ago

คุมน้ำตาลดีๆนะจ้ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีว่าอยากทราบว่าหมอเจาะหาเบาหวานกี่ครั้งค่ะ...

3y ago

รู้ผล ถ้าไม่ผ่าน หมอจะเจาะดูเราเรื่อยๆ ถ้าเราคุมอาหารไม่อยุ่ค่ะ