ขอสอบถามหน่อยค่ะ

อยสกถามแม่ๆหลายคนที่คลอดลูกแล้วค่ะว่าเราผ่าคลอดได้5วันก็ไปฝังเข็มคุมกำเนิดมีน้ำคาวปลา7วันหลังจากผ่าคลอดพอเข้าวันที่8ก็ครบ3วันของการไปฝังเข็มมาเหมือนเป็นประจำเดือนอ่ะค่ะทั้งที่น้ำคาวปลาก็หายแล้วแบบนี้ปกติมั้ยคะแล้วจะเป็นอยู่กี่วัน#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เบื้องต้นถ้าสีไม่สดเหมือนเลือดกรีดใหม่ปกติค่ะ แต่จะเป็นน้ำคาวปลาหรือปจด.อันนี้ไม่แน่ใจ เราผ่าคลอดน้ำคาวปลาหมดตอน 23 วัน

2y ago

คือน้ำคาวปลาสีจางเเละหายไปแล้วค่ะแต่ตอนนี้สีเข้มเหมือนประจำเดือ