เพศลูกๆแม่ๆ

อม่ๆบ้านอื่นทราบเพศลูดกันตอนกี่วีคค้ะ บ้านนี้21วีคเเล้วยังไม่ทราบเลยค่ะ ซาวตอน16วีคหมอไม่พูดอารัยสักอย่างเลยค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ 16w5d ค่ะ ซาวด์ที่ รพ.รามาค่ะ พอถามหมอว่าเห็นเพศน้องรึยังคะ คุณหมอดูให้ทันทีเลยค่ะ น้องเป็นคนเปิดเผยค่ะ 😆😆😆😆

1y ago

ใช่ค่ะ

บ้านนี้ลูกคนแรก 12W4D ก็รู้เพศแล้ว แต่คนน้องตอนนี้18Wแล้ว ยังไม่เห็นเลย น้องเอาขาบังตลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ล่าสุด 15 วีคถามเรื่องเพศลูกกับหมอเลยค่ะ หมอบอกเดือนหน้าถึงจะเห็นชัดค่ะ

แม่ฝากที่ไหนคะ ถ้าคลีนิคเขาจะบอกเพศลูก แต่รพ.เขาไม่บอกเพศลูกค่ะ