จากเด็กตัวเหลืองในวันนั้น. ..

อบไฟไปเดือนกว่าๆ ใช่เวลากว่าจะหมดค่าเหลือง3เดือน ทั้งผิวไหม้ แผลจากเจาะเลือด.. กลายมาเป็นเด็กแก้มป่องผิวใสๆกว่าจะผ่านมาไม่ง่ายเลยจริงๆลูกแม่เก่งมาก💕#เด็กตัวเหลือง

จากเด็กตัวเหลืองในวันนั้น. ..
2 ตอบกลับ

เก่งจริงๆลูกเอ่ยย ผ่านมาได้อ้วนหน้าฟัดมากจ้า 😍😅

2y ago

ขอบคุณนะคะ💕

น้องเก่งมากเลยค่ะ ตอนนี้น่ารักมากค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ💕