อบไฟสีฟ้า

อบไฟสีฟ้า มันมีผลต่อตาลูกน้อยไหมค่ะ ตอนนี้น้องได้อบไฟสีฟ้าเพราะตัวเหลือง กังวลเรื่องตาน้องจังเลย ดูจากพยาบาลติดที่ปิดตาดูจะไม่สนิดเลยกังวลมากๆ😢

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่สนิทเรียกพยาบาลมาติดใหม่ค่ะห้ามหลุดเด็ดขาดมีผลต่อตาน้อง อาจทำให้ตาบอดได้

4y ago

แม่ไม่ทันพูดอะไรเลยค่ะ เขาก็ไล่ให้ออกไปแล้ว