ลูกตัวเหลือง

อบหรือส่องไฟกันกี่วันคะ แนะนำการดูแลหน่อย ลูกคลอดได้1อาทิตย์แล้วค่ะตอน35วีค นัดตรวจหลังคลอดพบตัวเหลืองค่ะ นมก็กินได้ปกติ นี่รอค่ะอยากใฟ้ลูกออกมาไวๆ

2 ตอบกลับ

กินนมเยอะๆ อบให้นานๆ เราคืนเดียวจาก16เหลือ9ค่ะ

5y ago

ตอนแรกเราเอาห้องรวมทำครั้งแรกไม่เป็นเฝ้าได้คนเดียว ค่าไม่ลด ตรวจเจอg6pdเลยเหลืองกว่าคนอื่นพออีกวะนขอย้ายห้องพิเศษให้แม่มาช่วย แต่นอนก้ไม่ยอมนอน จนต้องบอกพยาบาล เขาก้เอาลูกเราไปดูแลให้เลยค่ะค่าลดด้วยเลย

กระตุ้นให้น้องกินนมทุก2-3ชม.ค่ะ