การเตรียมของ

อนุญาตินะคะเเม่ๆทั้งหลาย พอดีอยากทราบว่าท้องเเรกต้องเตรียมของตั้งเเต่กี่เดือนขึ้นค่ะ พอดีบ้านนี้เริ่มจดโน็ตของบ้างเเล้วเเต่อยากทราบว่าท้องกี่เดือนขึ้นถึงจะซื้อได้

1 ตอบกลับ

กี่เดือนก้อซื้อได้คะ ซื้อเรื่อยๆก้อได้ ดีกว่าซื้อที่เดียวใช้งบเยอะ