ท้อง29สัปดาห์ติดโควิด

อนุญาตสอบถามนะคะ ติดโควิดไปหาหมอแต่หมอให้รักษาตามอาการเพราะตั้งครรภ์อยู่ แต่กังวลเรื่องยานิดหน่อย สามารถทานได้ไม่เป็นอันตรายใช่มั้ยคะ🥹

ท้อง29สัปดาห์ติดโควิด
10 ตอบกลับ

ติดพึ่งหายเหมือนกันค่ะ หมอให้ยาพารา กับ ยาแก้ไอ ไม่จำเป็นไม่ต้องกิน กินให้น้อยที่สุดเราแต่พารา เฉพาะวันที่มีไข้ 1เม็ด ทนปวดหัวเอาหน่อย เพื่อตัวเล็ก