เลือดออกตรงช่องคลอด

อนุญาตสอบถามค่ะ มีเลือดออกเล็กน้อยตอนนั่งอาบน้ำ ไหลออกมาไม่เยอะมาก แบบนี้เรียกว่าเลือดล้างหน้าเด็กหรืออะไรคะ ขอโทษสำหรับภาพที่ไม่เหมาะสมค่ะ ตกใจมาก?

เลือดออกตรงช่องคลอด
12 ตอบกลับ

หาหมอเลยนะค่ะ เราเคยเป็นแต่ของเรารกเกาะต่ำ คุณหมอบอกว่า ถ้ามีเลือกออกเป็นสีแดงให้รีบหาหมอค่ะ เพราะไม่ไม่รู้ว่านั้นรือเลือดเด็ก รึเลือดเรา

ไม่เลือดล้างหน้าเด็กค่ะแม่ คนท้องท้องไม่ควรมีเลือดออก เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

เลือดแดงสดแบบนี้ไม่ใช่ล้างหน้าเด็กแล้วละค่ะไปหาหมอดีกว่าค่ะเสี่ยงแท้ง

ท้องกี่วีคแล้วคะถ้าท้องเลือดออกแบบนี้หาหมอด่วนค่ะ

ไม่มีเลือดล้างหน้าเด็ก มีแต่แท้งคุกคาม รีบหาหมอค่ะ

รีบหาหมอค่ะ คนท้องต้องไม่มีเลือดค่ะ

หาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

รีบหาหมอเลยคะแม่

หาหมอเลยจ้า

หาหมอเลยค่ะ