ทารกเพศชาย

อนุญาตถามนะคะ แม่ๆบ้านไหนมีลูกชาย เจอปัญหาลูกฉี่ราดขาตอนนอนกลางคืนบางคะ แบบฉี่ไหลออกข้าง ทั้งๆที่ก็ใส่แพมเพิส ตอนนี้ลูกได้ 4 เดือนค่ะ แต่เป็นแบบนี้มาตั้งแต่แรกเกิดเลย #ลูกชาย #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนยี่ห้อเพิสดูนะคะ ของเราเป็นที่บางยี่ห้อค่ะ และบางทีอาจเป็นเพราะไซส์ไม่พอดีตัวก็ได้ค่ะ