ฝากครรภ์อนามัย

อนามัยรับฝากครรภ์ทั่วประเทศไหมคะ พอดีอยู่เชียงใหม่มีสิทธิ์บัตรทองที่ รพ นครพิงคะแต่ไม่ค่อยว่างไปรพ.เพราะต้องไปตั้งแต่เช้าเลยคะ เคยไป รพ.มา3ครั้งไม่ทันสักครั้งเขารับวันละ7คู่ เลยลองไปอนามัยในเครือของโรงพยาบาลนครพิงค์ เขาบอกอนามัยในเมืองไม่ได้รับฝากครรภ์คะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เราไปตรวจครรภ์ที่อนามัยแล้วมันขีด2ขีด ทางอนามัยให้ไปตรวจที่รพ. อีกรอบพร้อม U/S ถ้าเกิดมีเด็กทางรพ. จะให้กลับมาฝากครรภ์ที่อนามัยค่ะ (สาเหตุที่ต้องไปตรวจที่รพ. เพื่อป้องกันการท้องลมค่ะ)