สอบถามคุณแม่เลี้ยงลูกเอง

อนาคตตั้งใจเลี้ยงลูกเองกับสามี 2 คนโดยที่ไม่มีผู้ใหญ่ ช่วยเหลือ อยากถามคุณแม่ที่มีประสบการณ์ ค่ะ ว่าจากการอ่านศึกษา จากคุณแม่ท่านอื่นๆ หรือ เพจ ต่างๆ เราสามาารถเลี้ยงลูกได้เอง มั้ย คะ มีอะไรที่น่าเป็นห่วง หรือต้องมีผู้ใหญ่คอยช่วยมั้ยคะ ? ขอบคุณสำหรับคำตอบ ค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เลี้ยงเอง24ชม.ค่ะแม่ สามีทำงานคนเดียวเจอกันแค่ช่วงเลิกงาน ช่วยหยิบจับนิดๆหน่อยๆ อะไรที่ไม่รู้ก็หาข้อมูลกูเกิ้ลค่ะ เหนื่อยแต่มีความสุขค่ะ