คุณแม่ท่านไหนเป็นบางคะ

อธิบายไม่ค่อยถูกค่ะเหมือนเราไปปัสสาวะมาแล้วพอมานอนรู้สึกปวดเหมือนเราปัสสาวะอยู่แต่น้ำปัสสาวะไม่ออกแค่รู้สึกว่าเรานั้งปัสสาวะเป็นอาการเพียงไม่กี่วินาทีค่ะแต่บ่อยมากๆจะเป็นอะไรมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ บ้างครั้งก็รุ้สึกปวดอึ แต่ไม่อึ ปวดฉี่แต่ไม่ฉี่ ร่วมด้วยท้องแข็งค่ะ งงมากไม่สบายตัวเรยค่ะ