ลูกดิ้นน้อยลง

อดีลแงสังเกตบางวันลูกดิ้นมากบางวันก็ดิ้นน้อยลง จะเป็นอันตรายอะๆรรึป่าวคะ

1 ตอบกลับ

ถ้า 30w ขึ้นไป พื้นที่น้อยลงค่ะ นอกนั้นถ้ายังดิ้นตามเกณฑ์ก็ปกติค่ะ

4y ago

อ่อ ถ้าช่วงนี้น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ ต้องช่วง 28w ถึงสม่ำเสมอ