สอบถามแม่ๆที่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะ

อดอาหารไปน้ำตาลควรอยู่ที่เท่าไหร่ค่ะ กินข้าวแล้วน้ำตาลควรอยู่ที่เท่าไหร่ถึงปกติค่ะ สำหรับคนท้อง พอดีลืมสอบถามหมอค่ะ

1 ตอบกลับ

งดข้าวงดน้ำบางที่ก็ไม่เกิน100บางที่ก็ไม่เกิน120ค่ะ กินข้าวแล้วไม่เกิน140ค่ะ