ตั้งแต่ท้องจนจะคลอดก็ไม่เคยมีความสุขเลย

อดทนมาตั้งแต่ท้องจนตอนนี้จะ8 เดือน นอนร้องไห้ทุกวัน ปล่อยไห้อดข้าว อดน้ำ เงินไม่มีก็ไม่เคยหา ไห้แต่เราหาอยู่ทุกวัน แต่คำว่าเปนพ่อคนยังไม่เคยมีเลย อึดอัด ทำไมถึงเจอแบบนี้ เครียดทุกวัน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าจะขนาดนี้ก็ควรจะคิดแล้วค่ะว่าถ้าลูกคลอดออกมายังอยากให้ออกมาเจอพ่อที่รับผิดชอบครอบครัวไม่ได้แบบนี้ไหม เป็นกำลังใจให้นะคะแม่

2y ago

ลำบากมากเลยคะ จะคลอดแล้วยังไม่มีเงินจะซื้อของเตรียมคลอดเลย หางานที่ไหนก็ไม่มีใครรับเลยคะ ขอบคุณมากนะคะ