แม่ ๆ คนไหนเคยอาเจียนเป็นฟองไหมคะ มาคุยกันค่ะ

Voice your Opinion
เคยค่ะ
ไม่เคยค่ะ

2993 ตอบกลับ

30 ตอบกลับ

เป็นบ่อยค่ะ ส่วนมาก จะเป็นตอนเช้าที่ตื่นนอน กับตอนกินข้าวอิ่ม แล้วมันตีขึ้น ตอนที่อ้วก ทรมานมากค่ะ พอได้อ้วกแล้วหยุดยากมากออกมาหมดไส้หมดพุง มีทั้งแบบน้ำ แบบฟอง แบบขม แบบเปรี้ยว มาหมดเลย น้ำหูน้ำตาไหล อีกแป้บเดี๊ยวก็จะหิว เพราะท้องว่าง 55555555

เคยค่ะ บางครั้ง เป็นอาหารเหมือนยังไม่ย่อยออกมา อันนี้คือ ทรมานมากค่ะ แสบคอมาก ทำให้กลัวการอาเจียนทุกครั้ง 🥲

อาเจียนบ่อยค่ะช่วงท้องว่างตอนเช้าเเละหลังกินข้าวหมดไส้หมดพุงเลยตอนนี้ 16 สัปดาห์ 6 วันก้อยังอาเจียนยุเลยค่ะ

คุณแม่เคยเป็นไหมคะ ปวดท้องหน่วง ๆ มีคล้าย ปจด ออกมาเล็กน้อย ตอนนี้ท้อง 4 weeks ค่ะ หาหมอแล้ว หมอให้ยากันแท้ง

เคยค่ะ เป็นบ่อย บางทีก็อาเจียน​จนขมคอ ตอนนี้ก็ยังเป็นค่ะ ท้องได้ 10 สัปดาห์​ค่ะ

เคยอาเจียนตอนกินอิ่มค่ะจะออกมาหน่อยไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไรคะ

เป็นบ่อยค่ะ ตื่นเช้ามาปุ๊บอ๊วกออกปั๊ป กินอะไรเข้าไปก็อ้วกหมด

เคยจ้า ตกใจมาก ทั้งน้ำดีทั้งอะไรแสบคอขมคอหมดเลย

ไม่เคยคะ​ มีแต่อาเจียนออกมีแต่เลือดปนออกมา😭😭

เคยค่ะ เป็นบ่อยมาก อ้วกจนแสบคอ ทรมานมากเลยค่ะ