ข้อห้ามที่เขาว่าห้ามเดินกิน

ห้ามเดินไปกินไป บ้านนี้บางทีลืมตัวก้เคี้ยวยุในปากแร้วเดิน เขาว่าเปนอะไรหรอค่ะสงสัย?....

11 ตอบกลับ

ขอบคุนทุกคนนะค่ะ คอยจะเผลอเดินกิน ลืมว่ามันเหตุไดเม่ให้เดินกิน เรยรีบมาถามข้อสงสัยกะแม่ๆทานอื่นว่าเปนเหมือนกันไหม😅❤️🙏

บ้านนี้ก็โดนค่ะเขาว่าจะเจ็บจุกจิกเหมือนเรากินว่างั้นค่ะแต่ลืมตลอดเดินกินตลอดค่ะ

บ้านนี้ก็โดนคะ บอกไม่ไห้เดินกิน เดี๋ยวปวดน้ำคร่ำ อะไรก็ไม่รู้ ยังงงๆอยุ่เลย

อ๋อจ้า เเอบกลัวเรยสงสัยมาตลอดว่าหมายควาว่าอะไร🙏😅❤️

แค่ความเชื่ออยู่ที่เราดูแลตัวเองมากกว่าคะ

เรื่องมารยาทมั้งคะ คนอื่นเขาอาจจะมองไม่ดี

เราเดินกินมาตลอดจน น้องคลอดเลยค่ะ5555

เรานอนกินเลยถูกด่าจร้า

บ้านนี้เดินกินจนตลอด

เราเดินกินประจำ😅😅