กำลังตั้งครรภ์

ห้ามมีเพศสัมพันธ์ตอนอายุครรภ์เท่าไหร่ค่ะ #ท้องแรกคะ #24+4w#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เคยแท้ง ไม่มีภาวะแทรกซ้อนตอนท้อง ไม่เสี่ยงแท้ง มีได้ปกติห้ามทับท้อง ห้ามรุนแรง ห้ามผาดโผน ท่าปลอดภัยที่หมอแนะนำคือ doggy/นารีขี่ม้า/คุณสามีนอนซ้อนหลังค่ะ