ตั้งท้องอ่อนๆอยู่

ห้ามกินไรบ้าง และกินไรได้บ้าง มีคุณแม่ท่านไหนพอจะแนะนำได้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

-กินอาหารมีประโยชน์ครบ5หมู่ค่ะ -เน้นเพิ่มพวกโปรตีน เนื้อสัตว์ ไข่ -ดื่มนมสลับชนิด เพราะ ทานนมวัวอย่างเดียวลูกจะแพ้ได้ค่ะ *ห้ามของไม่สุกค่ะ พวกส้มตำก็งดไปก่อนเนอะ อาหารรสจัดค่ะ เค็มๆ เผ็ดๆ