น้องบ้านไหนเป็นมั้ยคะ

หูลอกค่ะ ทำไงถึงจะหายคะ หรือต้องหาหมออย่างเดียว

น้องบ้านไหนเป็นมั้ยคะ
16 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ตอนลูกเปนเหมือนน้ำเหลืองแห้งกรังๆด้วยค่ะ อาบน้ำปกติ เช็ดหูด้วยน้ำเกลือ เดี๋ยวหายเองค่ะ

ไม่ต้องค่ะใช้น้ำอุ่นเช็ดทาออยหายเองจ้า บ้านนี้ก็นเป็นตอนเดือน

ผิวแห้งแหละ เติมความชุ่มชื้นไปนะ พวกครีม

ใช้ออยทาหลังอาบน้ำค่ะ บ้านนี้ก็เป็นจ้า

เดียวหายเองค่ะบ้านนี้ลอกทั้งตัวเลยค่ะ

เป็นค่ะ ใช้โลชั่นทาค่ะ ไม่กี่วันหายร่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ.แต่เริ่มหานแล้วค่ะ

หลังอาบน้ำให้ออยทาเดียวก้อหายค่ะ

เช็ดตอนอาบน้ำเดี๋ยวก็หายค่ะแม่

ใช้ออยหรือน้ำอุ่นเช็ดดูนะคะ