ผ้าอ้อมสำเร็จที่แม่เลือก MamyPoKo Super Premium Organic 💛

หูยย ว่าไปเวลาก็ผ่านไปเร็วมากค่ะ นี่แม่เดินทางมาถึงโค้งสุดท้าย ใกล้คลอดมากๆ แล้วค่ะ กระเป๋าเตรียมคลอดจัดกันไปเรียบร้อย ของใช้ทุกชิ้น คือ เลือกแล้ว เลือกอีก อ่านรีวิวมาแน่นๆ สำหรับผ้าอ้อมเด็กแรกเกิดที่อุ๋มเลือกนำไปโรงพยาบาลด้วย คือ นี่เลยค่ะ MamyPoKo Super Premium Organic สำหรับเด็กแรกเกิดโดยเฉพาะ เค้านุ่มมากจริงๆ ค่ะ รุ่นนี้เน้นความกระชับ ทางด้านหลัง ป้องกันการรั่วซึม และ ยังบางเพียง 0.4 ซม. มีขอบเอวนุ่ม แถมเว้นสะดือ ไว้ให้เจ้าบี๋ด้วย แม่จับดูรอบด้านแล้ว ทุกส่วนนุ่มนิ่ม และอ่อนโยนมาก เค้ามีส่วนผสมของ ออร์แกนิค คอตตอน ผิวเจ้าก้นบอบบาง จะต้องไม่แพ้ และระคายเคืองค่ะ สำหรับผิวบอบบางของลูกจิ๋วแรกเกิด ต้องเลือกผ้าอ้อมที่ดีที่สุดเท่านั้นนะคะ แม่อุ๋มเลือก MamyPoko ค่ะ แม่ปลื้มเลยแหละ #MommyOummReview

ผ้าอ้อมสำเร็จที่แม่เลือก MamyPoKo Super Premium Organic 💛
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้รุ่นนี้ตั้งแต่คลอดจนตอนนี้น้องได้6เดือนกว่าแล้วค่ะ