น้อง1เดือน26วันค่ะ

หูน้องเป็นแบบนี้อันตรายต่อหูมั้ยค่ะ ต้องไปหาหมอมั้ย ทำไงถึงจะหายค่ะ #ท้องแรกคะ

น้อง1เดือน26วันค่ะ
2 ตอบกลับ

ลูกผมก็เป็นครับ พาไปหาหมอได้ยาหยอดมา1หลอด หยอด2วันหายครับ ถ้ามีน้ำเหลืองหรือเขียวออกมาให้เช็ดด้านนอกนะครับ อย่าเช็ดในรูหู หมอบอกว่าหูอักเสบ อาจเกิดจากตอนน้องคลอดแล้วทำความสะอาดไม่หมดมีสิ่งตกค้างในหูครับ

ไม่เป็นอันตรายค่ะแม่ เอาคอตต้อนบัตจุ่มออยนิดหน่อย แล้วค่อยๆเช็ดออกค่ะ เช็ดเบาๆทุกวันค่ะ อย่าเอาคอตต้อนบัตแหย่เข้าไปในหูลูกนะคะ เด็กทารกเดี๋ยวขี้หูเขาจะออกมาเองค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ😊