สอบถามหน่อยค่ะ😓

หูน้องเป็นแบบนี้ควรทำไงดีค่ะเราก็จับดัดตลอดแต่ก็เป็นแบบเดิมเรากังวลค่ะเขาบอกกันว่าโตขึ้นมาหูน้องจะไม่สวย#เราเป็นแม่มือใหม่ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ😓
1 ตอบกลับ

น้องผู้หญิงหรือผู้ชายคะ..ถ้าผู้หญิงเดียวผมก็ปิด..อย่าคิดมากเลยคะ..เรามองก็ปกติ..เดียวน้องจะจ็บตัวเอานะคะจับดัดมากสงสารเขา..

4y ago

ผู้หญิงค่ะ