น้อง 1 เดือน 22 วัน หูน้องยังเป็นสะเก็ดอยู่ทำยังไงถึงจะหายคะ

หูน้องเป็นสะเก็ดอยู่ ทำยังไงถึงจะหายคะ มันคล้ายๆว่ามีกลิ่นด้วยแต่เราก็ทำความสะอาดทุกวันเลยค่ะ แทบจะไม่ได้แบบรีดหูน้องเลยด้วยซ้ำเรียกแค่วันแรกๆที่คลอดออกมา ปรึกษาแม่แม่หน่อยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

มีกลิ่นพาหาหมอค่ะ